wrong formula given

Hi mga mommies I accidentally bought Nan optipro 2 6-12mths for my baby wherein shes just a 4mth old baby. Delikado ba yun? Nainum nya yung milk since kagabi po.ok lng po ba yun pls answers po? Ngayun ko lng po nalaman kasi mama ko po yung nagbabantay sa kanya. Tanga ko ..hayyys

wrong formula given
2 Các câu trả lời

Mommy kamusta baby mo? Same situation here, ako naman ika 6th day na nakainom baby ko, 1-3yrs old nabili ko, nalito ako sa packaging😭 1 mo and 20days old baby ko

observe mo na lang poop nya at sya din mismo