mucus plug or vaginal discharge???

Hi mga mommies i am 38weeks and 1day pregnamt today, nagcr ako para magbawas ng kasalanan dahil tinawag ako ng kalikasan, then when i am washing na may nakapa ako sa private area ko na something slimey, then hinigit ko sya transparent/clear sya tas buo parang sipon/jelly ganon kada higit ko napuputol kase nga jelly-ish sya ano kaya yun?? mucus plug naba or discharge lang?? kase usually ang discharge ko is color white na creamy e. thank you sa mga sasagot ❤️

1 Trả lời

Sana napic mo.. Pero baka mucus plug na yun.. May since term kn.. Pakiramdaman mo tyan at balakang mo.. Frequent walking at squats ka.. Para mas mabilis lumabas.. Goodluck and god be with you🙏

4y trước

Inform mo muna si OB.. Tawagan or txt mo.. Para guided ka..