Lower Back Pain

Mga mommies, I am 35 weeks and 3days pregnant today, noong nagmemens pa ako ang sumasakit sa akin ay lagi lower back and legs and madalang lang sa puson ang sumasakit. Last night until today, ang smasakit sakin is lower back and legs din na parang magmemens ako. Tolerable pa naman, nakaktulugan ko din. Wala din ako discharge. Should I proceed sa ospital? Hindi ko kasi alam if nag lalabor ka na ba or what kasi first time mom po ako. As of now may onting lower back pain padin.

1 Trả lời

Inform nyo na lang muna OB nyo

2y trước

Good to know Mommy. At least may peace of mind na po kayo. As long as di sumasakit ng sabay ang balakang at puson nothing to worry naman po 🤗