Less of Peeing

Hi mga mommies! I am 3 months pregnant palang, may possibility ba na malessen yung pagihi mo? And nakakadagdag ba ang malamig na area sa madalas mo pagihi? Kunyari nakaaircon kayo. Hehe thank you! Curious lang po kasi first time mommy here ❤️❤️

2 Các câu trả lời

Part of pregnancy mommy ang pag-ihi ng madalas lalo na kapag lumalaki na si baby sa loob. Sumisiksik na kasi sa may pantog kaya mapapadalas pa lalo. Wag mo tipirin ang ihi mo mommy and hydrate yourself, drink lot of water.

4y trước

Thanks mommy! Noted po keep safe!❤️😘

parang wala po mommy connect kahit naka aircon.. usually po kasi pag buntis more on water kaya po mas mapapadalas ang pagihi..

4y trước

Okay mommy, noted po thank you! 😘❤️