Pananakit ng tiyan!

Hi mga mommies i am 24 weeks pregnant and sumasakit po talaga yung tiyan ko kahapon pa, di ko alam kung bakit pero masakit po siya na makirot ?? ano po kayang pwede kong gawin natatakot kasi ako and malayo mga magulang ko sakin. Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

kung may ksamang paghilab momi punta k n ng OB. lalot kung may spotting.ingat po

5y trước

wala naman pong spotting siya mommy, and bukas pa po schedule ng ob na pinagpapa check-upan ko 😞

consult your OB because maybe there is something

5y trước

bukas pa nga po schedule ni dra mommy e, ngayon pinapahinga ko po muna katawan ko. sa may lower part po sumasakit bago mag puson