Varicose veins

Mga mommies how to avoid this mgkaroon .. nakakatakot huhu i mean d maganda legs ko pero wag na sana madgdagan hays.. any tips ?? 17weeks palng ako parang napansin ko nagkakaroon nako 🥺

1 Trả lời

common kasi magkavaricose veins (whether you like it or not po) pag buntis lalo na kung malaki na tyan. kung may budget po pwedeng gumamit ng compression stockings or iwasan ang laging nakatayo o maipit ng matagal ang singit kasi nakakabagal lalo ng blood circulation papunta sa binti at pabalik po. i-rest ang binti after ng buong araw na work kung nagwowork ka, wag muna basain, pwede mo rin i-elevate.