Milk Intake

Hi mga Mommies, hingi lang sana ako ng advise. Regarding sa baby ko 5month old na sya, naka Similac tummicare milk formula sya since nung nag 4mos sya, then this past few weeks naglessen ang interest nya sa pagdede, kahit 4oz lang hnd pa nya inuubos mga 2oz lang , napapadede ko lang sya ng marami 5-6oz pagtulog na sya, pero pag gising sya hnd sya dumedede ng maayos nakikipaglaro lang, then iiyak pag pilitin. #1stimemom #firstbaby #advicepls Thank you,

1 Trả lời

observe nyo lang po muna mommy. basta continue feeding sa tamang oras para masanay (example every 2 hrs. etc.) Kung ayaw ubusin, wag pilitin, baka kasi busog na or may masamang nararamdaman. Baby ko ganyan noon, then after sometime, inuubo na. Meaning, may masama pala nararamdaman kaya humina magdede. Observe nyo po, ilista ang observations (unusual gestures, symptoms, etc.)

4y trước

observe nyo po muna. if madalas sya mag constipate or diarrhea, or pagsusuka, baka may kinalaman ang milk talaga – consult pedia na po. Pero if hindi naman po sya ganun, most likely ibang dahilan. either busog pa sya or baka ayaw nya yung bottle nipple (dahil mahina or baka malakas ang tagas), or baka may masamang nararamdaman. monitor nyo na rin po ang body temp. nya every now and then just in case. 😊