2oz bottles, worth it po ba?

Hi mga mommies. Hingi lang po ako opinions nyo since im a first time mom. Ilang feeding bottles ni baby po ba ang need ko i prepare at tig iilan po per size? Worth it din po ba yung mga tig 2oz bottles? For now bumili lang po muna ako ng tig iilang piraso. Currently ang meron na po ako is: 2oz - 4pcs 5oz - 4pcs 9oz - 2pcs Ano ano pa po and ilan pa po ang need ko i prepare? And in your case po, tig iilan pcs po ang pinrepare at ang nagamit nyo po? Thanks po 🫶🏻 (Photo grabbed from google) #help1sttimemompls #FeedingBottle #feedingessentials

2oz bottles, worth it po ba?
5 Các câu trả lời

di po worth it ang 2oz kasi si LO ko 1 week lang nag 2oz kaya deretcho na kami sa 4oz. may sizes din po yan bawat teats. ang recommended up to 3mos is 1 hole lang which is sa 4oz. mag transition pa po kayo pag dating ng 4mos ni baby. kung exclusive bottle feeding po ang gagawin nyo mas okay mag prepare kayo ng 6-8 bottles good for 24hrs na yun para isang hugasan lang sa isang araw. pero better kahit 2 bottles muna if di kayo makakapag pa breastfeed agad pagkapanganak para may maiinuman si baby, pero kung balak nyo mag exclusive BF i think no need to buy bottles na. 🙂

hindi ako nagprepare ng feeding bottles during pregnancy dahil exclusive breastfeeding kami sa newborn. nagstart si baby magbottlefeed at 2months dahil magback to work nako from maternity leave. ang starting bottle ni baby ay 4oz, 2pcs. mixed feeding (breastmilk and formula milk) naman sia. then bumili kami ng 2pcs na 12oz para isang hugasan in 1 day. every 4hrs ang feeding ni baby.

Ako sis, binili namin avent starter pack. 2 4oz, 2 9oz. Plan to breastfeed talaga. Kaso di kinaya. So un, after 2 weeks. Bumili pko 2 4oz. Then 2 uli 9oz. Bumili ako dr. Brown na 9oz, masyado malakas ung tulo for my 2 mon old nun. Bali gamit ko bottle ngayon is 8pcs, btw 3mons na sya. Plan ko ipagamit uli c dr. Brown baka kaya na nya

Rekta 4oz na agad binili ko nung nag mixed feeding kami. Mabilis din naman mag increase ng oz mga babies so parang sayang lang yung maliliit hehe. Anyways, ok na siguro yan for the meantime. Minsan kasi need magpalit ng bottle kasi hindi bet ni baby yung nipple

ako mi nung di pa nanganak 2 bottles binili ko na pang newborn. Hoping na magpa breastfeed, kaso mahina milk ko pumping lang ako. saka na ako nag add ng bottles if needed na talaga additional