about braces

Mga mommies hindi po ba pwede magpa-adjust ng braces pag 2nd trimester na?

18 Các câu trả lời

Kakapaadjust ko lang po. At sinabi ko din po sa sa dentist ko if pwde ba magpaadjust or bawal, then sabi nya pwde sya pero it depends daw sayo kung naiirritate ka or hindi. Basta linisan daw natin ung brace natin para di tayo magkaroon ng gingivitis.

Nagpa adjust ako braces til 8 months preggy... Kaka lock niya lang nung isang araw hehehe ang balik ko daw is 3 months pa after ko manganak depende daw sa recover ng katawan ko hehe

My dentist is still doing my brace adjustment until now 😊 I'm now on my 9th month of pregnancy 👌

Ano po ba sabi sayo ng Dentist’s mo!? Sya po mag dedecide kung ano plano nya sa braces mo. 😊

Ok lng magpa adjust ng braces mo momshie kc ako ngayon 9months pregnant na..

Pwede naman ako 7 months naadjustment. Sabi nung dentist ko dipende kung maselan ka.

Pede po, ako po 3rd trimester na pero continues parin ang adjustment.

Ako 7months nung nagpa lock ng brace. Depende yata sayo yan mamsh.

Ahh sabi po kc ng dentist ko pag 2nd trimester na ilock daw muna.

Hanggang 8mos po pwede hanggat kaya mo pa pumunta ng dentist