4months and 15days baby

Mga mommies help, Worried na po talaga ako 😵😵 Ung baby ko grabe na sya sumigaw baka mapanu po ung vocal cord nya. ☹ Hindi na kase normal ung pagsigaw nya.huhuhu kahit po iinterupt ko nasigaw padin lalo na pag may gusto sya tulad ng pag dede, paglabas sa bahay, pag inaantok, naiinitan or gusto mag pacifier. ☹☹☹☹ Kung hindi ako nagkakamali un ang way nya para makipagcommunicate which hindi po maganda 😔😔. Ano po dapat kung gawin? 😵

1 Trả lời

Hi po. Ask po sa OB if kailangan po i consult sa therapist ang situation. Stay safe po. 🙏🏼