Umitim Na Private Parts During Pregnancy

Mga mommies, help! Umitim po kasi ang singit at kili-kili ko. 3rd trimester ko na po with my first baby and it's a boy. Mas lalo pa pong nagdadarken yung private areas ko eh hindi na po ako halos nagwawax sa kili-kili para lang hindi umitim. Babalik din po ba 'to sa normal na kulay after manganak? Please enlighten me po. Nakakahiya pag nanganak na ko tas ang itim ng singit ko. Huhu! ?

2 Các câu trả lời

Due to hormonal changes po yan kaya umiitim. It's ok po. Babalik din yan after manganak hindi nga lang agad agad. Ako po by 1 month, unti unti nang nagllight.

babalik yan s dati ..