Breastfeed

mga mommies help pls, napakahina po ng gatas ko 💔 nag iinom na rin po ako ng pinakuluang malunggay pero ang hina po talaga 💔😭 ano po bang pwedeng inumin? kahit capsule po 💔

42 Các câu trả lời

Ganyan din ako mommy sabaw ng sabaw mommy wag itataas ang kamay mo pg matutulog ka tapod tubig tubig tapos padede mo lng kay baby kahit unli mo sya ok lng pg baby

nakadipindi lang po talaga sa tao yan kung marami kang gatas o kaunti. hindi rin basehan ang laki ng dede. baka hindi lang po talaga bless sa gatas ang dede nyo. 😔

unlilatch po kay baby. Ako po nagka breastmilk 3 days after ko manganak ganun lang po ginawa ko pinadede ko lang po si baby hanggang sa nagkaron po ako.

tyagaan mo lang unli latch sis, ganyan din ako. kahit masakit at nakakapanghina na pasipsip mo lang. more water at try mo rin fenugreek capsule.

Try natalac sis. Din pakulo ka ng malunggay .. yung tubig na nilagaan mo ng malunggay templahan mo milo inomin mo everyday po

Plenty of Sabaw lang po Mommy, and pa- latch lang ng pa-latch at ang mindset po dapat is, dadami po ang gatas nyo. 🙂

Lagay mo kamay sa batok Massage mo momsh Yung boobs mo malapit sa kili2x. Higop din mdaming sabaw at Kain Healthy Foods.

gulay ka ng papaya ung my sabaw lng at kain ka ng mga shell ..na sinabawan para lumakas ang gatas moh ..

Malunggay Capsule po 5 pesos lang po isang capsule sa generic 100 pesos naman po isang banig nun sa mercury