Breastfeed

mga mommies help pls, napakahina po ng gatas ko 💔 nag iinom na rin po ako ng pinakuluang malunggay pero ang hina po talaga 💔😭 ano po bang pwedeng inumin? kahit capsule po 💔

42 Các câu trả lời

mag malunggay capsule kpo then lactation massage. Drink enough water din and take vitamins po.

Natalac capsule. 3x a day mo sya hanggang sa dumami then gawin mong 2x a day n lang pag dumami na.

mega malunggay capsule po try mo at lale ka dn kumain na may sbaw at gulay dn na mdamimg gata

unli latch make sure tama ung pagka ka latch ni baby sa breast mo..

sana po makatulong ang mga breastfeeding tips na ito

unli latch lang po mamsh. Yun po ang key at inom po ng maraming water.

Iwas sa stress. Kaen ng masasabaw ang more water

Ganyan din po saken bukod na wala ng gatas inverted nipple pa ako.

Always po kumain ng may sabaw at gata, drink Milo and eat Cookies

malunggay capsule, sabaw, milo, granola bars, unli latch.