HFMD

Mga mommies, help please. Sino po ba dito ang may anak na nagkaron ng Hand foot mouth disease? Meron kse ngayon ang 1 year old na anak ko at natatakot ako baka mahawa yung 3 years old ko, at pati ako baka mahawa, ayokong magkasakit dahil mahihirapan akong alagaan sila. Nauubuhan niya ako mismo sa bibig at nung una di ko pa alam na HFMD tabi pa kmi matulog so yung hininga niya pasok talaga sakin. Natatakot ako na mahawa ang panganay ko pati ako dahil walang mag aalaga sa knila. ? salamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

Pa check up nyo po, ako po sa anak ko katabi ko din naman po, d naman po ako nahawa, lagi lng po hugas ng kamay