Kinakabahan manganak

Hello mga mommies, help me naman po to think positive. Naiyak po ako gabigabi dahil kinakabahan ako manganak, 2nd baby ko na to, ung first baby ko hindi naman ganto ung feeling ko. Ngayon lang. Natatakot ako manganak, natatakot ako baka di ko kayanin , natatakot ako maiwan ang 1st baby ko. Please help meeeee!!! Kahit "go mommy" lalakas na loob ko :( currently at 35 weeks.

2 Các câu trả lời

pray lang palagi Sis, magtiwala kay Lord that you and your baby will be safe. kaya mo yan ♥️🙏🏻

3mo trước

thank you po 💌