8 months preggy !

Mga mommies help naman, pano ba malalaman kapag normal na blood sugar ? Everyday ako gumagamit ng Glucometer 6x a day before and after meal, nagda diet na din ako everyday kahit di naman ako mataba, sabi kase ng OB ko diabetic daw ako .. diko alam kung pano ba normal na MG/DL na yan #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

sana makatulong mommy . .

3y trước

thankyou momshie ☺️ Okay na sugar ko, pero nirecomend pa din ako sa High Risk 😬 pero okay na din yun atleast okay na daw, continue to diet lang ☺️