BURP AFTER FEEDING (1mo old)

Mga mommies, HELP! Naiistorbo tulog ni LO after niya kasi mag latch, need iburp diba po? Nagigising na siya after. Tapos ending padede ulit ako, burp ko ulit siya tas gising na naman. Ano po ba style niyo ng pag burp? Sakin yung nasa shoulder siya. Baka meron easiest way. Ang dami niya din kasi lumungad kaya natatakot ako baka mag backflow pag di ko siya binurp. T_T FTM here!

3 Các câu trả lời

Hilehele mo sya mommy habang pinapaburp sya gang sa makatulog sya wag mo na sya padedein kase bka na ooverfeed sya kaya sya lungad ng lungad. Or d kaya after nyang dumide pahigain mo sya sa dibdib mo ng nakataob mga 30 mins.

Shoulder lang din sakin mommy then tap sa likod nagigising din. Pero hinihele ko na lang siya kung di naman umiiyak then makakatulog na siya ulit. Kung di pa siya nakapag burp. Paggising niya dun siya makakapag burp

Same tayo mommy