MENSTRUATION AFTER GIVING BIRTH

Hi mga mommies. May gusto lang ako itanong. Sa ika-6 na buwan pagkatapos ko manganak, dinatnan na ulit ako kaso nung sumunod na buwan hindi. Irregular talaga period ko kahit nung wala pa akong anak pero ngayon na nagka-anak na ako normal ba na hindi pa rin regular ang period?

3 Các câu trả lời

Ganyan din po saakin kaso regular Naman po nag aalala na po ako baka buntis nanaman ako 7months pa lang baby ko

same case here momsh. dinatnan na din ako after 6 months pero irregular pa din hindi monthly mens.

Minsan po tlga nagiging irregular. Try mo po magp.t baka buntis ulit. Consult ur o.b