Tips para Hindi higa Ng Higa

Hi mga mommies! Gusto ko na Po sana na mag exercise ganun mga walking... Anu Po ba dapat gawin para Hindi magawang humiga sa buong hapon ??inaakit Kasi ako Ng higaan 😂 nasanay na nakahilata.. #shareniunamanpo☺️

1 Trả lời

Hi mamsh, ako din sanay ng nakahiga haha pero yung husband ko ginigising na ko ng 7am then sinasamahan nya ko maglakad lakad para dw sipagin ako. 1hr tuloy tuloy lakad namin.

2y trước

Ou higa din agad HAHAHA pero sa loob ng bahay naman ako palakad lakad. Kunwari walis walis or nagmamop ako sahig 😂