Reseta antibiotic

Hello mga mommies . Gusto ko lang sana amg tanong if safe bang uminum nito kse ninreseta po sya ng ob . Kase may uti ako binigyan ako medication for 7days para i test ulit ang urine ko. 21 weeks and 2 days po akong pregnant. First baby ko po my parents got worried po kse antibiotic po sya. They're asking me to consult po sa iba or humingi ng advice. Hope you can help me with this po im also worried for my baby. Pero i want to cure my uti also. Thankyou mga miii❤️

Reseta antibiotic
2 Các câu trả lời

Safe po yan since nireseta naman ni OB

1y trước

Yes po di naman po magrereseta si OB ng makakaharm kay baby and kelangan po kasi talaga magamot ang UTI kasi possible po na mainfect si baby pag di po nagamot