Underweight baby.

Hello mga mommies, gusto ko lang po itanong if ganito rin ba baby nyo? Going 1yr old na po kasi LO ko, then pinatimbang po namin sya last immunization nya at ang nakakalungkot po is 6.98 lang po ang timbang nya. Payat po baby ko, at pure breastfed. Ayaw nya ng formula :( masigla naman po sya, at malakas po kumain. Pero nag aalala po ako Pa check ko na po ba sya sa pedia nya?

1 Trả lời

Hi mami, hindi pa po nagsosolid foods si LO? baka hindi niya lang po nakukuha yung ibang nutrients na need kaya mababa ang timbang? as recommended po sa mga nababasa ko need ng babies kumain ng solid foods 6months and up para makakuha ng ibang nutrients maliban sa BF or formula milk. if ayaw niya po ng solid foods, consult with a pedia po para malaman if paano mai-ooffer ang solid foods kay LO.

3mo trước

may mga vitamins naman pong iniintake? if meron naman po at may solid food naman po baka nasa genes niyo na po na payatin po talaga. pero if hindi pa rin po kayo mapanatag, go with your mother instinct po, if need ipacheck sa pedia, go po.