Pag itim ng underarm

Hi mga mommies. Gusto ko lang malaman kung ganto rin ba nangyare sa inyo, or is it normal na biglang mangitim kili kili kung kailan malapit na lumbas si baby? I'll be having a baby girl. As expected nangingitim kilikili pag lalaki ang baby. Pero napansin ko ngayon biglang itim kili kili ko kung kailan 7mos na si baby at malapit na lumabas 🥺 tapos malaking stretch mark at malalim na stretch mark den thru my underarm 😭 anyone na naka experience na rin ng ganto?

2 Các câu trả lời

ako nga 17 weeks palang pero kita ko na pagbabago ng kili kili ko.