Labor experience

Hello mga mommies goodevening ask lang poh kung ano po nararamdaman pag manganganak na? 37 weeks and 3 days palang ako. Peru sumasakit yung vagina ko parang merong buto na nabali at hindi ako makalakad nang maayos masakit kasi sya. Pero no bloody/watery discharge. Ask naman poh ng mga experience nyu mommies.. thank you

5 Các câu trả lời

saken nung nag umpisa sa bloody show ng morning pag ihi ko. then after 2 hrs i felt a menstruation cramps-like pain pero tolerable pa hanggang palala ng palala ung cramps. mga hapon nagstart na aq mag take note ng interval. the whole day ganun. then nung gabi na mas malala na ung sakit mga 7 out of 10. pmunta aq s lying in pero pinauwe aq kase 2cm plang ako. d aq makatulog d aq makakaen kase ilang minuto lang hihilab nanaman. then madaling araw na ganun pa din hanggang around 4am bumalik kme lying-in na-admit na ako nsa 7cm na ako and may lumabas na dugo saken.kala ko manganganak na ako pero di pa pala. mula around 6am pumutok na panubigan ko prang may nag-pop akong naramdaman dun s tyan or malapit sa pempem ko. 8am 8cm.na ako. hanggang umabot ng tanghali

nasa baba na po kase si baby, mararadaman mo po pag malapit ka na manganak panay ang ihi po. yun kala mo ihing ihi ka tapos pag cr mo kokonti naman..

Ganyan na Ganyan din ako ngaung 37 weeks😔 hirap na hirap na din maglakad. Tuesday pa balik ko kay ob.

eto naging experience ko mommy. please watch :) https://youtu.be/-ggGl529_48