Damit ni baby

Hi mga mommies? good afternoon. Pa suggest nmn any ideas sa damit ni baby kung ilan ang bibilhin ko like yung NB w/ sleeve,w/o sleeve and long sleeve,mittens&booties,bonnet, short and pajama. Kc dba sbe ng mga mommys na dto madaling kaliitan ni baby ang pang NB na damit niya... P.s my tig 3 set na po ko dto ng NB w/sleeves,w/o sleeves and long sleeves. #27weeks preggy? #sept.due #tipid tips

1 Trả lời

Depende sa laundry schedule. 😁kme around a dozen of clothes lang (6tie sides sleeves and 3 sleveless, 3sando, 3 pajamas rarely magpajama daughterko)lang every other day laba ko dati