Acid

Mga mommies going 20 weeks na ako in a week. Ftm po. Sino dito yong grabe ang acid na nararamdaman? Less naman po yong vomit pero lagi lg akong sinisikmura. Ano po rememdy nyo? Thank you!!! ?

2 Các câu trả lời

Sa akin binigay ni OB ko pag sinisikmura is gaviscon dual action yung pink yung lagayan kasi safe daw siya sa buntis. :)

5y trước

Tyan lang yung dapat sumasakit iba na daw pag sa.puson nung sumakit puson ko duvadilan at duphaston ang pinainom sa akin pampakapit at para sa pain.. Welcome. :)