Ears

Hi mga mommies. May gising pa po ba dito? Yong anak ko kasi (3 years old) panay turo sa tenga. Ouch daw. May ubo at sipon siya gawa ng viral infection. Mamaya pa kami 11:00am makakapunta sa doctor niya. May home remedy po ba kayo?

6 Các câu trả lời

Pa check mo sa ENT. Baka may something sa loob ng tenga nia. Di natin masabi, baka may insects or may namuong dumi kaya nananakit. Ung baby gnyan din, nung makita ng doctor, may namuong wax na nakabara sa ear drum.

Baka may kulani sya sis kapain kung may bukol bukol sa likod ng tenga nya

5y trước

Wala po siyang kulani. Sa sipon daw. Pero okay na ngayon.

Wi mo nlng pagpunta nyo sa pedia bka makasama p home remedy n ggwin mo.

5y trước

Okay na po. May sugat daw po Tenga niya dahil sa sipon.

Wag nlng muna galawin baka mag sugat

5y trước

Okay na po. Salamat po. Nag pa check up na kami nong Tuesday. 😊

Maybe because of the colds

sa colds po yan

5y trước

Salamat po 😊