philhealth

mga mommies, ganito po ba talaga proseso ng women about to give birth para magamit ung maternity benefits?.. dapat daw pag manganganak na ako or bago madischarge sa hospital saka ko lang bayaran ung 2400 for the whole year.. parang ang hassle lang kasi asawa ko magbabayad pano pag mahaba pila.. di ba pwedeng bayaran ko na agad? next month pa po due date ko.. salamat sa makakapansin

philhealth
18 Các câu trả lời

Ayan po momsh

Oo

Pwede ka na po magbayad ngayon. Basta this year ka manganganak

pano . po yan saan po nakakakuha ng ganyan

yung may mga check lang po ba hiningi sa inyu mamsh

5y trước

yes sis, dapat daw naka admit nko nyan kaya may requirements na authorization letter, id ko at ng representative..

For Idigency req.po yan.

5y trước

ganun ba sis.. private hospital naman ako manganak

hnd poh ganyan skn....september nung binayaran k ng buo ng 1 year k...kasi due date k december poh......xerox png ng latest ultrsound k...tpos ok n...mggmit kn siya sa december...

5y trước

mag try nalang ako sa ibang office ng philhealth. sana ganyan din sakin pagbayarin na agad ako dun

Ganun po talaga ako mismo nagbayad nung kabuwanan ko na, priority naman po pag buntis. Dala mo kasi latest utz report like yung bps mo e ginagawa ang bps 37th wk of pregnancy.

5y trước

kaso sakin sis naka admit dapat ako pagbabayaran na daw ung 2400 .. kaya merong requirements na authorization letter gagawa pako nun..