varicose veins

hello mga mommies. full breastfeed ako sa 2yrs. old baby ko. ngaun gsto ko mag pills. nagtry ako ng excluton napansin ko naglakihan at naglabasan mga ugat ko sa leg,tuhod,binti . iniiyak ko nga sa mister ko ito. sumasakisakit din at natatakot ako na mas lalong lumaki ang mga ugat ko. saan po ba ako pwede magpacheck up tungkol dito sa varicose ko. pls help. advice pls kung paano maiwasan o mawala ang varicose. #advicepls

1 Trả lời

hello mommy. punta ka po muna sa OB nyo. para ma check kung anong contraceptive ang pwede sa inyo