Confused and Worried

Hi mga mommies! FTM. My tummy is turning 12 weeks tomorrow. Ask ko lang I feel something na parang mabigat sa may puson banda mga nasa left side ko sya. Is it possible na si baby na yung naeencounter kong maramdaman? And what does it mean. Thank u sa sasagot. Ü

1 Trả lời

Posible. Kasi yung akin din nung 12weeks aq, matigas yung parte ng may puson, minsan masakit pag nag-aakyat baba aq ng hagdan. Pero kadalasan hindi. Pinahilot q nung 4months na q. Feeling q kasi malalaglag na siya sa bandang hita q.