LAUNDRY PRODUCTS

Hi mga mommies, ftm here! Any thoughts about these laundry products for my baby's clothes? Ito kase binili ng daddy niya spoiled eh. Btw, 19days old palang si baby. Thank you!

LAUNDRY PRODUCTS
26 Các câu trả lời

I use smart steps. Haven’t tried downy and ariel for baby kasi I don’t trust their brand especially if I’ll be using it for my baby. Kahit pa “made for babies” sya. Yung downy siguro okay lang but ariel,matapang sya masyado for me.

4y trước

True. Mukhang matapang nga for baby..

Momsh Tiny Buds po pang baby talaga sya and super bango. Guaranteed safe for baby natin. Yan gamit ko since Pagka panganak ko till now. Gamit ko din ibang essentials ng Tiny Buds.

4y trước

thankyou po :)

Ung ariel for baby din gamit ko. Mabango sya and mabilis banlawan. Tas pinaplantsa ko pa rin mga gamit ni baby after malabhan. Okay naman si baby. No rashes. :)

Tiny buds gamit ko pero di nawqwala amoy ng milk huhu looking for other detergent for baby. Maganda sana tiny buds kaso supee mild

Mommy.. Medyo matapang po yung laundry detergent na napili ni hubby mo😊 try niyo po yung sa tiny buds very mild lang po😊

I use tiny buds and cycles for my baby. Nakakatakot gumamit ng ariel feeling ko matapang sya kahit indicated para sa baby.

I trust Tiny Buds both for detergent and fabcon. Mura lang naman around 400 na both, around 1 kilo na for detergent.

Yan gmit ko ariel di mbula tama lng tpos mabango sya di n ko gumagamit ng downy eh di nmn ngkkalergy baby ko

Ok nmn yang fabric n yan pero gingamit q tlaga n panlaba sa damit ng baby q perla ...