About CS

Hi mga mommies! Ftm po ako and na-emergency cs ako. 2 months na po since nung nanganak ako and nakasuot pa din ako ng binder kasi sabi ni mama nagbubuhat daw ako ng baby at baka daw bumuka tahi ko. Kayo po ba hanggang kelan kayo nagsuot ng binder? And naka gasa pa yung tahi ko kasi hinihintay ko na lang maalis yung natunaw na sinulid sa tahi ko pero tuyo na siya. Mga 3months po kaya pwede na hindi magbinder? Yung parang normal na lang ulit saka di na ako maggagasa. TIA

1 Trả lời

nasayo yun momsh. proteksyon din kase un. pero ako 1month tinanggal ko na. ang init kase at makati 😊

4y trước

Binubuhat ko kasi si baby kaya di ko maalis yung binder. Yung sayo okay naman kahit wala na? Or ingat ingat pa din especially sa pagbubuhat kay baby?