Cloth Diapers sa mga katulad kong Econanay 💕

Hi mga mommies! FTM here na nagho-hoard ng cloth diapers para kay first born 😍 sa mga matagal nang Cloth Diaper users, kamusta ang experience mga mommies? Share niyo naman pati na rin mga Tips 😚❤️ #37Weeks #clothdiaper

Cloth Diapers sa mga katulad kong Econanay 💕
1 Trả lời

San ka po bumibili ng cloth diapers?

3y trước

Nice ang cloth.. Bsta Mami may tyaga ka Lang mag laba.. Hehehe Kung may Yaya ka nmn well mabuti.. Kung wla Gaya ko na ako na ginwa ko ng major pagiging nanay.. Be prepared! Hehehe mi sa kkpgod na din Kaya may stock ako ng disposable d.. Pero sulit Yan infrns..