SSS na wala pang hulog

Hello mga Mommies, Ftm here may itatanong lang po sana ako about sa SSS.Nababasa ko po kasi may Maternity benefits po tayong makukuha.Ask ko lang po paano po kung may SSS number na ko pero kahit isang hulog wala pa.Pwede ko pa po ba maayos yun? Paano po kaya magiging process at kung magkano po kaya magagastos ko sa pag aayos.Salamat ng marami sa sasagot 😊😘

1 Trả lời

May required na recent contribution po to avail the matben.

4y trước

Check nyo po dito kung anong months ang dapat may hulog kayo based sa edd nyo . And sa sss po may deadline ang payments. 😊 https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1