worried

Hello mga mommies.. FTM din po ako ask lg po..wala din kasi ibang mapagtanungan, yung lo ko kasi mag 1month na this coming 24. Di pa din natatanggal yung pagluha ng kaliwang mata nya nagka mota2 na rin.. ano po ba dapat gawin? Nag w'worry na po ko sa mata nya nong 2days pa lg sya ganyan na mata nya.. pa help naman please.. di rin po ako mkakapag pa check up.. takot lumabas dahil sa covid. Salamat po.

1 Trả lời

linisin nyo lang po ng cotton and water , ganyan din po lo ko dati and nawala din naman po ng kusa

4y trước

Salamat po