Please answer po ❤

Hello mga mommies 😍🥰, FTM here 👋. Ask ko lang po kung ano ang pinaka importanteng unang bibilhing gamit ng baby natin. Para di po masayang ang pera.Like: Padyama, mittens mga ganun po. Please comment down below your answer po. Malaki g tulong po ito para sakin. Thank you in advance. ❤#1stimemom #pregnancy #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Baru-baruan,Mittens,Bonet,Booties,Pajama,Alcohol,Cotton balls,Swaddle,Receiving Blanket,lampin,NB diaper,Wipes,Baby wash

4y trước

appreciate it sis. Thank you ❤❤❤

Here din baka makatulong din sayo :)