ftm

Hi mga mommies FTM here 😊 ask ko lang mag 36weeks palang ako bukas , normal lang ba sa sumasakit yung bandang singit ang yung bangdang pwerta ? Yung tipong kahit babangon at maglalakad ka sobrang hirap , and also may time na din na naninigas tsan ko , posible ba na manganak ng 36weeks palang ? Thanks in advance 🥰

1 Trả lời

Hi mommy! Naramdaman ko din yan during my first time. Ang Sabi ng OB pumupusisyon na daw si baby Kaya dumidiin sa singit. Hirap din ako maglakad that time. On the other hand, hindi pa OK manganak kapag 36 weeks. It is best if makumpleto ang growth ni baby. 😊

4y trước

Salamat po 🥰