Labor

hello mga mommies ftm here, any advice for a safe delivery, and tips na din para sa pagla-labor ano po ba yung mga dapat gawin para madaling mailabas si baby based sa experience nyo?

2 Các câu trả lời

Ftm din ako.. sa experienced ko is una ako dinugo.. so sabi ng nakakatanda uminum daw ako ng itlog para mapadalidaw ang labas ni baby so ginawa ko.. pero walang epek sakin.. sobrang sakit ng pag labor ko na inabot ng 10-11 hrs dahil nga sabi din nila ay una daw kasi ako dinugo at in assist lang din talaga ako nung pumutok na yun panubigan ko sa public hospital.. pero nakaraos naman na wala pang 5 mins. at healthy si baby.. Pero best advice pa rin is maglakad lakad ka....

always pray for your safe delivery and magpatagtag medjo po wag na masyado mgkakain ng madami.