37weeks

Hello mga mommies, first ultrasound ko po ay ang due date ko aug 1 , kahapon nag pa ultrasound ulit ako naging aug 11 na due date ko alin kaya dito paniniwalaan ko excited nadin ako . Salamat sa sagot ❤️

2 Các câu trả lời

madalas ung unang EDD mo ung gnagawang base sa pagbilang ng week. Normal lang din po na nag iiba ung lalabas na EDD sa mag susunod na ultrasound. Pero pansin mo, malapit pa rin sya dun sa unang EDD mo. Meaning from Aug 1- Aug 11, pwede ka na managanak nyan. Minsan nga napapa aga pa sa EDD ung paglabas kc full term na si baby pagpasok ng week ng EDD mo (like July 28-Aug 3) Good luck dear!

Estimate lang po kasi and due date momsh, usually +/- 2 weeks. Stay active and be observant, para ma update mu ang OB as the day draw nearer. I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak