Kelan pedeng pakainin si baby? Ilang months bago sya pedeng pakainin?

Hi mga mommies, first time soon to be mom here, 6months pregnant, gusto ko LNG po malaman ng advance kung kelan po pwdeng pakainin si baby aside from breastmilk? Gusto ko LNG po ng mga dagdag kaalaman panu mag alaga ng baby baka May mga advice po kayo para maging ready ako. Thank you mga mie

11 Các câu trả lời

6mos veggies or fruits. and expect ma iluluwa Niya Yan it doesn't mean na Hindi gusto, it means Hindi pa sanay. so maffrustrate ka sa stage na yon pero pinaka advice ko lang is keep offering healthy foods. kung Hindi pa niya trip kumain gayon, try again later Hanggang SA kumain siya. at agapan niyo sa sweets wag niyo i-cerelac or sweets agad dahil mas mahirap pakainin pag nasanay sa sweets. and clean his mouth as early as 2 mos Lalo na pag kumakain na. wipe using clean cloth. pag 6mos up use silicone brush and brush teeth

6 months Po recommended mommy. as per our pedia, one food in 3 days muna like potato na malambot sobra plus mix ng milk nya ( kung formula ka ) then after 3 days pede mo ng haluan ng iba basta dahan lang pakain sa kanya para malaman mo rin kung saan sya maging hiyang kaya sa umpisa same food muna ng ilang araw. pag nagka allergy sya don sa food, stop mo na. Wag hahaluan ng asin at pepper, as much as possible natural flavor lang. at best mommy makipag coordinate ka sa pedia nyo para ma guide ka pa sa dapat mong gawin. ☺️

4 mons pinatikim ko sya pa konti konti Ng food. as in kurot lng. then 6 mons doon ko na sya pinakain talaga Ng mga cereal, fruits na nsa pacifier, yogurt. happy Naman ako di naging maselan si baby at lahat gusto nya food. Yung 1st baby ko Kase sobra picky eater til now. Wala hilig sa fruits at bilang Ang food na gusto kainin. Basta lagi mo Lang monitor Ang poop ni baby pag watery Pedialyte Ang ipainom mo sa kanyang water

6 months po normally only when the child shows readiness po katulad ng pag upo without support and so on. you can search po yung readiness meron din list dto sa TAP yung iba naman mas maaga mga 4 months depende sa go signal ng pedia nyo so pwede kyo ask po muna just to be sure ☺️

sakin 4mons tumikim Ng food. pero mas madalas puro milk lang din sya. now 6 mons na sya sobra lakas Ng kumain. Kya morning at Gabi nag prepare ako Ng cerelac nya. I introduced din patikimin sya Ng fruits at iba food, not pure baby cereal.

sabi 6mos daw pero sa baby ko 4mos nung nag first solid siya.. better to consult po ung magiging pedia ng baby niyo for accurate info

ako sis sa panganay ko unang patikimq sa kanya 3-4 months ata un... pero tamang patikim plang ng food .. wag damihan ang pagkain nya...

6mos po once nameet na niya lahat yung readiness to eat. mas maganda na sumali ka sa BLW group to know more.

2y trước

baby lead weaning po

Highly recommended po ng medical experts na starting 6 months. up.

atleast 6months po or until i.advice ng pedia.