Cervical Polyps

Hi mga mommies! First time preggy here. Im on my 10th week but eversince meron po akong spitting. Nagpacheck po kami and found out that I have cervical Polyps that causes the spotting. Meron po ba ditong same situation? If yes, pinatanggal po ba ng OB nyo yung polyps or hinayaan lang? Also, Bed rest po ba kayo?

16 Các câu trả lời

se tau cervical polyp bedrest lng at bawal magbuhat ng mabigat at lakad lakad..

ako po b4 ma preggy nakita sya kaya pinatangal q polepectomy...

mam Jessica nung sa inyo po ba mam marami po ba lumalabas na dugo?

8mo trước

Hello mi kmusta po ung polyp nyo ilang months bago nwala ? same tyo ako endometrial polyp dn nag dudugo dn ako minsan mahina minsan medyo nalabas pero di nmn super lakas tpos may clots dn nalabas na itim 13weeks na tyan ko pabalik balik dn ako ob buti at okay nmn si baby kso nakakastress ksi dinudugo kung ano ano nlng naiisip bedrest dn ako tpos inom pampakapit

minsan nga po ihi mapula din kaya sobrang kaba ako...

1y trước

salamat po sa mga reply ninyo.. nagkakaroon po ako ng lakas ng loob and mabawas ang iniisip ko.. balik nga po ako 24 kung my heartbeat na po baby.. kasi 8 weeks palang po siya sa 24,nung 6 weeks palang po kasi is embryo palang po siya.. tapos kaagad po ako nakitaan na my polyp ako dahil sa pagdudugo ko.. halos hindi po ako nakakapasok sa work ko.. kahapon nga po chinat ko OB ko na sabi niya malalaman po namin sa 24 na kung sa polyp parin daw po yung pagdudugo ko. kasi for transV na namn po ako... sana nga po sa polyp ko po talaga. kada ihi ko po lagi ako kinakabahan.. lagi pa namn po ang ihi ko... sana maging ok na po ang lahat

Same tayo 10 weeks ❤️ Ingat lagi mommy

1y trước

kamusta na po kayo?

thanks mommies 🙏❤