Anong gamot sa Prickly heat?

Mga mommies, first time po magkaroon ng bungang araw ang baby ko dahil na rin siguro sa sobrang init. Ano po ginawa nyo para mawala sya or para maprevent po ang pagdami. First time mom here, thanks sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Fissan Prickly heat gamit ko. malamig kase un sa skin. konti konti lang pag apply lalo kung ilang months plang si baby. tsaka presko damit nadin lagi mgpalit pag pinagpawisan

Tiny buds rice baby powder gamitin mo kay lo sis. Di basta humahalo sa pawis kaya iwas rashes at prickly heat. All natural and talc free. #bestpick #ricebabypowder

Pagsuotin mo lang po muna ng preskong damit at sipagan ang pagpunas ng pawis ng dahan dahan para di mairritate lalo.