My LO won't sleep on her bed

Hi mga mommies, first time mom here. Any tips po kung paano ko mapapatulog si baby sa bed niya. More than two mos narin kasi na ayaw niya mgpababa. natutulog siya na nakabuhat, sa gabi naman nakaunan sa braso ko. Tuwing ibaba ko kahit dahan dahan nagigising siya agad. Di ko na po alam gagawin ko, need ko narin kasi balik s work. Pls help mga sis.

19 Các câu trả lời

Ganyan sila pag nasanay. Ibaba mo lang sa kama niya. Pag umiyak buhatin mo lang uli after ilang minutes. Nakakapagod sa una pero unti unti rin siya masasanay.

duyan po momsh ganyan din baby ko ngayon 1month na gusto palaging buhat gusto kasi nila yung warm ng katawan natin..

Gawan mo ng duyan mommy para masanay sya,kaw din mahihirapan kung puro karga wala ka ng magagawang trabaho.

nku mommy gnyan din baby ko 18 days plng tuwing gabi gusto sa akin natutulog pag binaba nmn ngigicng...

Bat kasi lagi mo karga tapos ngayon magrereklamo ka

5y trước

Hindi ata siya mahal ng nanay niya.

sbi ng iba sinanay kasi sa karga..😆

Try niyo po ipitin ng unan.

Ilang buwan na siya mommy?

5y trước

3mos na po today

Parehas tayo,