37 weeks and 5 days

Hi mga mommies! First time mom po ako, medyo sumasakit po private part ko at likod kapag gagalaw/lalakad especially pag mag change position sa pag tulog kasi d ako comportable.. minsan din po na fefeel ko sumaskit puson ko pero nawawala din naman tapos nag kaka diarrhea din po..Sign na po ba na malapit na ako mag labor? Thanks po sa sagot

2 Các câu trả lời

last week ko pa nafefeel yung mga ganyan but until now ayaw nya pa lumabas 😔 bigat na bigat nako sakanya huhu 39weeks nasya bukas 🙏

yes mommy same case , ako 39 and 3 days palang masakit na masakit na puson ko at mayat maya na ihi ko hindi kona mapigilan