Skin care recommendations

Hi mga mommies. First time mom po ako 24yrs old and second trimester ko na. Ask ko lang if safe pa po ba gumamit ng kojic soap sa face and body? (Belo kojic soap po meron ako) If not ano po recommendations nyo for facial and body skin care. Acne prone po kasi ko talaga and lately puro pimps ako sa face and dry skin. Currently using Dove body wash for dry skin and okay naman. Thanks in advance po! ❤️

2 Các câu trả lời

Inform mo si OB mi para mas safe baka may ipalagay sayo cream na safe sa pregnant incase naman need ng derma irerefer ka naman niya

2y trước

Thank you