First Time Mom

Hi mga mommies as a first time mom and malapit na po ako manganak natatakot po ako ano po ba ang feeling ng manganak hindi po ba masakit? Ano po feeling pag c-section and baginal birth po? Masakit po ba? Sana po masagot habang palapit po kasi ng palapit kinakabahan ako baka hindi ko kayanin ang nerbyos 🥺 Thank you mga mommies sa mga sasagot ❤️ #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

hi, cs mom here. pag cs, wala ako nafeel since may anesthesia naman. papatulugin ka muna. ang masakit sa cs is postrecovery. yung pag ibabalik ka na sa room tas di ka pa makagalaw ng ayos. and yung hati po is tolerable naman basta sundin lang tips para mabilis gumaling ng tahi.