Malaking boobs ng new 11 days old baby girl

Hi mga mommies. First time mom here. Gusto ko lang po mag ask if normal po ba na malaki na parang maga ang boobs ng baby girl? Thank you do much!

2 Các câu trả lời

yes po, minsan nagkakamilk pa nga breast ng baby aside sa malaki,. ung iba kasi hormones natin nakakuha pa siya pero lilipas din yan

2y trước

yey! thank you po may peace of mind na normal lang pala. hehe

yup normal. baby boy ko din namaga boobs, okay na now. siguro 1 week din yon