PWEDE PO BA ANG CHICKEN LIVER SA 8weeks PREGNANT?

Hello mga mommies , first time mom here ,ask ko lang po pwede po ba kumain ng chicken liver and preggy? Im 8weeks pregnant po at kulang din po sa dugo kaya pinakain po ako kanina ng chicken liver . Kaso nagsearch po ako na bawal daw . May nakakain na po ba sa inyo ng chicken liver while preggy? Thank you po sa sagot. #ChickenLiver

7 Các câu trả lời

liver is rich in vitamins, minerals, and protein, liver is generally considered a healthy and nutrient-dense food. However, liver contains a very high concentration of preformed vitamin A, which can be dangerous during pregnancy

pwede nman momsh.. kapag may mga doubt ka sa mga kakainin mo pwede mo icheck dto sa app ng asian parent meron silang mga list ng foods na pwede, at d pwede para may idea ka.. 😊😊

yes po sabe nung midwife sa center namin kumain daw ako nung atay since mayaman daw sa iron. Nung nagpacheckup ako siguro 10weeks palang ako nun and now i am 15 weeks. ❤️

yes po basta moderation may mga foods listed din dito sa app natin, para alam mo if pwede during and after pregnancy or breastfeeding check mo lang din un for guide

Yes, as long as it is well clean and rightly cook. And in moderation lang.

lahat in moderation, Basta wag mo lang i-deprived sarili mo. tikim lang okay na.

6mo trước

Okay po , thank you po sa sagot❤️

pwede naman basta know your limitations.