Ilang Days Kayo Delayed Bago Lumabas Sa PT N Positive

Hi mga mommies.. First time ko po magtry magconcieve. Kakakasal lng nmin ng hubby ko. Ask ko lng po if kelan madede-detect thru Pregnancy test kung buntis ka. Medyo excited kc ako. Nanunuod ako sa youtube sbi 9dpo pwede n madetect pro panay negative lumalabas skin. Ngaun po 2 days delayed nko sa mens ko. Pro negative pdin.

17 Các câu trả lời

1week delayed ideally for the PT to work.

5y trước

Salamat sis sa reply. Medyo nawalan ako ng hope kc pang day 2 ko ngayon delayed, may crampings ako. Pero panay negative ang result.