Ilang Days Kayo Delayed Bago Lumabas Sa PT N Positive

Hi mga mommies.. First time ko po magtry magconcieve. Kakakasal lng nmin ng hubby ko. Ask ko lng po if kelan madede-detect thru Pregnancy test kung buntis ka. Medyo excited kc ako. Nanunuod ako sa youtube sbi 9dpo pwede n madetect pro panay negative lumalabas skin. Ngaun po 2 days delayed nko sa mens ko. Pro negative pdin.

17 Các câu trả lời

Ako po alam ko na mabubuntis ako Khit 1 day delayed lng po positive ang result If d po kau sure sa PT I recommend pregnancy blood test po

5y trước

Pwd sa hospital or diagnostic labs kung meron cla

2months na akong delayed and 2months na din akong buntis 😂 nakalimutan ko kasi last menstruation ko 😂 tanga ko dba 😂

ako 3 days palang delayed nag pt na, regular kc menstruation ko kaya nagpt nadin ako agad positive

3 days delayed malabo nga lang sya. Tapos after ng 7 days delayed luminaw na

. .. Sa ka kilala ko naman 2days den kambal ...

18 days delayed. Positive agad no faint line.

1 day... Pero count na pla sya ng 1 month

Exactly 1 week unang ihi ko sa umaga :)

ako 5days subrang linaw 2lines tlga

1week delayed ideally for the PT to work.

5y trước

Salamat sis sa reply. Medyo nawalan ako ng hope kc pang day 2 ko ngayon delayed, may crampings ako. Pero panay negative ang result.