MAT 1

Hi mga mommies first time ko lang po kasi, eto na po ba yung tinatawag na MAT 1? may need pa po ba akong gawin? maraming salamat po

MAT 1
19 Các câu trả lời

alam ko next yung pag nanganak na Normal delivery - certified true or authenticated copy of duly registered birth certificate. In case the child dies or is a stillborn, duly registered death or fetal death certificate. Caesarean delivery - certified or authenticated copy of duly registered birth certificate and certified true copy of operating room record/surgical memorandum.

4y trước

salamat po ng napakarami 🥰

Ay salamat ganyan dn po sakin ung email tapos chineck ko sa website ng sss accepted na dn. Akala ko need ko pa pmunta ng sss, mag antay nalang pla ako after manganak pra sa mat2

Ibig sabihin mommy, natanggap na ng sss mo yung mat 1 mo, to process na siya, next step is yung mat 2 pag nanganak ka na, check mo po sa sss online mga need na requirements

bakit po ako walang email na natanggap tapos po ganyan yung sa website nila na accepted po ang akin? sana may makapansin

4y trước

basta iscreenshot mo or iprintscreen and print mo yang page na yan katibayan na inaccept nila. may code dyan sa left side db. yun ang importante

Sakin gnyan lumabas okay na ba yan? Walang confirmation na nareceive na nila pero may transaction number naman

bakit po sakin walang silang email na accepted ako? pero po sa website nakalagay na accepted po ako

Check niyo na lang po sa website yung status if accepted na kasama po sa iprint niyo yun.

Ganyan din po sakin. Need po iprint ata para pag magpapasa kana para sa mat2

Yes mommy yan na po yan, sa online ka na nag apply dba?

yes po yan yun. wait nalang po kayo manganak